Nạp tiền Alipay

DỊCH VỤ NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN ALIPAY VÀ CHUYỂN TIỀN

1. NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN ALIPAY

Alipay_logo

Alipay – 支付宝 (Zhifubao) là kênh trung gian thanh toán của các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com. Đây là một kênh thanh toán với độ an toàn cao, đảm bảo và được nhiều người tín nhiệm khi đã có tài khoản Alipay. Thường mọi người sẽ nghĩ đến việc nạp tiền vào tài khoản Alipay để tiến hành giao dịch hoặc mua bán trên các trang web này. Tuy nhiên việc tự mình nạp tiền có thể mang lại nhiều rắc rối như yêu cầu có tài khoản ngân hàng Trung Quốc, thủ tục phức tạp, thời gian chời lâu,…

Nhu cầu mua hàng trực tuyến sỉ và lẻ trên các trang Trung Quốc như Taobao.com ngày càng nhiều. Vì vậy chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay với quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay của Taobao24h.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết số tiền bạn muốn chuyển vào, thông tin về tài khoản Alipay, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện phần còn lại. Cực kỳ dễ dàng và tiện lợi trong vòng 5 phút.

Nạp tiền vào tài khoản Alipay chỉ với 1 mức phí duy nhất là 60.000đ/lần nạp (nạp bao nhiêu tệ thì phí vẫn vậy).

Cách tính rất đơn giản, bạn chỉ việc tính theo công thức: Số Tệ cần nạp x Tỷ giá + 60.000đ 

*Tỷ giá: theo thời điểm nạp tiền

2. CHUYỂN TIỀN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CHO NHÀ CUNG CẤP

chinabanklogo

Nếu bạn mua hàng theo cách thông thường, không qua cổng thanh toán điện tử hoặc đơn giản nhà cung cấp của bạn không chấp nhận hình thức thanh toán qua tài khoản Alipay, làm sao để chuyển tiền mua hàng cho các nhà cung cấp Trung Quốc? Chúng tôi hiểu rõ vấn đề của bạn, dịch vụ chuyển tiền vào chính tài khoản ngân hàng mà nhà cung cấp đưa cho bạn ra đời để giải quyết những khó khăn đấy. 

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin ngân hàng nhà cung cấp của bạn gửi, số tiền cần chuyển vào, chúng tôi sẽ chuyển ngay cho bạn trong vòng 5 phút, nhà cung cấp của bạn sẽ nhận được số tiền bạn chuyển. Chỉ với 1 mức phí duy nhất là 120.000đ/lần chuyển (chuyển bao nhiêu tệ thì phí vẫn vậy).

Cách tính như sau: Số Tệ cần chuyển x Tỷ giá + 120.000đ

*Tỷ giá: theo thời điểm chuyển tiền