Điều khoản dịch vụ

 

Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển trực tuyến Taobao24h.vn

Quý khách sử dụng Dịch vụ tức là đã xem và đồng ý với các Điều khoản bên dưới của chúng tôi.

  1. Đặt cọc 70% giá trị đơn hàng . Hàng chỉ thực sự được order khi quý khách đã đặt cọc.
  2. Chúng tôi đảm bảo đặt đúng link sản phẩm của khách hàng cung cấp, không tự ý thay thế link sản phẩm khác tương tự. Chúng tôi không đảm bảo về chất lượng sản phẩm và không chịu trách nhiệm những lỗi do bên shop giao sai (Bao gồm: rách, dơ, vải xấu, đường may ẩu, sai mẫu mã, sai màu sắc, bung keo, tróc keo, thiếu cúc, thiếu phụ kiện, dễ vỡ, dễ móp méo, giày dép cùng 1 bên, giày size lớn size nhỏ, túi xách thiếu khóa, sản phẩm có tag hoặc không có tag…..V…V…). Màu sắc của sản phẩm thật có thể đậm hoặc nhạt hơn hình (do ánh sáng và photoshop). Để hạn chế những rủi ro này, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách chọn được những shop uy tín để hạn chế trường hợp như trên xảy ra.
  3. Khi hàng hóa về đến kho TP.HCM không may gặp những trường hợp ở điều khoản 2. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ với shop để tìm ra một phương phát giải quyết, nhưng lỡ gặp nhầm shop khó tính hoặc không thành ý, cố tình trốn tránh trách nhiệm. Nếu quý khách không muốn nhận hàng, chúng tôi sẽ thanh lý hàng hóa hộ quý khách trên các website rao vặt. Sẽ khấu trừ lại các chi phí (Bao gồm: 10-30% giá trị sản phẩm, phí nội địa TQ, phí dịch vụ, tiền kgs kiện hàng). Sau khi thanh lý được hàng hóa và khấu trừ các chi phí neo trên sẽ hoàn trả lại số tiền cọc còn lại cho quý khách.
  4. Chúng tôi chỉ đồng ý nhận lại những sản phẩm sai mẫu mã, sai màu sắc, sai kích thước – những lỗi do chúng tôi mua hàng không chính xác với hàng hóa trong tình trạng nguyên vẹn không lỗi. Trong trường hợp này chúng tôi đền bù 100% giá trị sản phẩm. Nếu quý khách có thể giữ lại sản phẩm để bán hoặc sử dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ 20-30% của giá trị sản phẩm.
  5. HÀNG ĐIỆN TỬ, HÀNG DỄ VỠ, CHẤT BỘT, CHẤT LỎNG:  Vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng và nhờ vận chuyển hộ.
  6. Nhận đặt hàng tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật, lễ Trung Quốc,…
  7. Hủy đặt hàng đơn hàng đã đặt xem như quý khách bỏ tiền cọc.
  8. Khi gặp trường hợp shop xuất chậm, xuất sai tỉnh thành, tắc biên, thời tiết xấu, hàng bị an ninh kinh tế kiểm tra, nếu hàng về trễ quá 60 ngày (sáu mươi ngày) kể từ ngày hẹn lấy hàng và quý khách ko muốn lấy hàng nữa, chúng tôi đồng ý hoàn trả 100% tiền cọc.
  9. HÀNG VỀ SAU 7 NGÀY QUÝ KHÁCH KHÔNG CHỊU LẤY HÀNG, CHÚNG TÔI CÓ QUYỀN THANH LÝ VÀ QUÝ KHÁCH MẤT 100% CỌC.