Bảng giá

 

Dưới đây là cách tính giá sản phẩm và các loại chi phí bạn cần thanh toán. Tổng chi phí được tính như sau:

Giá sản phẩm trên web (1) + Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (2) + Phí dịch vụ đặt hàng (3) + Phí vận chuyển quốc tế Trung-Việt (4)

(1) Giá sản phẩm trên web là giá sản phẩm mà sau khi bạn nhấn chọn đầy đủ tất cả tuỳ chọn về màu sắc, kích thước hoặc số lượng. Ví dụ như hình bên dưới, giá sản phẩm là 158 tệ:

sampletaobao

(2) Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc là phí vận chuyển từ shop, nhà cung cấp của bạn đến kho của chúng tôi tại Quảng Châu. Phí này nhiều hay ít tuỳ thuộc vào mỗi shop, nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ báo bạn phí này khi tiến hành đặt hàng, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng. Nếu phí quá cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thương lượng với nhà cung cấp để hạ phí vận chuyển.

Ví dụ như hình ở mục (1), phí vận chuyển nội địa Trung Quốc là 10 tệ.

Bạn mua hàng trên taobao, 1688 thông thường sẽ có phí nội địa, nếu bạn chỉ mua 1 sản phẩm thì phí vận chuyển nội địa trong khoảng từ 8 đến 12 nhân dân tệ. Nếu bạn mua số lượng nhiều trong cùng 1 shop thì phí vận chuyển nội địa được tính như sau: 12 tệ x 1kg đầu + 5 tệ x những kg tiếp theo (hoặc hơn tuỳ theo từng loại mặt hàng và địa chỉ của shop).

(3) Phí dịch vụ đặt hàng: Chúng tôi sẽ thu phí đặt hàng dựa trên tổng giá sản phẩm của bạn (không bao gồm phí vận chuyển nội địa). Bảng phí dịch vụ đặt hàng như sau:

(4) Phí vận chuyển quốc tế Trung-Việt: Tuỳ vào nhu cầu cần hàng nhanh hay tiết kiệm chi phí vận chuyển, bạn có thể chọn 2 phương thức vận chuyển như sau:

a. Vận chuyển bộ: thời gian hàng về tính từ kho Quảng Châu đến HCM là 6-7 ngày

b. Vận chuyển bay: thời gian hàng về tính từ kho Quảng Châu đến HCM là 3-4 ngày