Đặt hàng trọn gói từ taobao, tmall, 1688 về Việt Nam

Đặt hàng trọn gói từ taobao, tmall, 1688 về Việt Nam

ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC TỪ TAOBAO24H.VN có sự khác biệt, ưu thế như thế nào so với những nơi đặt hàng thông thường

* Việt Trung là nhà vận chuyển kiêm order nên khách hàng sẽ không bị tính lãi thêm phần vận chuyển như các nhà order khác. Các nhà order đều là khách hàng vận chuyển của TAOBAO24H.VN hoặc 1 công ty vận chuyển tương tự nên sẽ tính lãi trên từng kg hàng. Như vậy, vấn đề vận chuyển,nếu khách hợp tác với TAOBAO24H.VN, khách đã có nguồn “VẬN CHUYỂN GỐC”.

* Việt Trung là khách hàng lớn tại các website của Trung Quốc như: Taobao, alibaba,paipai…hay các web xưởng nên giá sản phẩm luôn được tính theo “GIÁ GỐC”.

* Các chi phí như ship nội địa Trung Quốc đều được công khai cho khách và không lấy thêm tiền lãi, khách chỉ phải trả công đặt hàng theo mức giá rất rẻ. Vận chuyển sẽ được tính theo barem sẵn như khách tự đi hàng. Có nghĩa là khách chỉ phải tốn khoản phí để TAOBAO24H.VN THAY KHÁCH GIAO DỊCH với đối tác,các phí khác sẽ là “PHÍ GỐC”

* Vì đặc thù là nhà vận chuyển nên hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh nhất, không phải chờ hàng như order bình thường

* Từ hàng thời trang( quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…), hàng gia dụng, đến hàng điện tử, máy móc, vật liệu xây dựng, nội thất… chúng tôi đều có thể đặt hàng

* Luôn phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm với khách hàng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *